Ford F-250 Super Chief chiếc bán tải Siêu Sang bị lãng quên

Ford F-250 bản tải Ford

BÁN TẢI FORD F-250 SIÊU SANG

Với vẻ ngoài táo bạo cùng một khối động cơ V10 siêu phức tạp, Super Chief là thử nghiệm của Ford nhằm kết hợp sự toàn diện của một mẫu xe tải với nội thất sang trọng.

Ford F-250 siêu bán tải Sang
Hình: Ford F-250 bán tải Ford siêu sang

Chưa rõ Ford đã ấp ủ một mẫu xe bán tải như F-250 Super chief từ khi nào, nhưng bản concept của mẫu xe này đã xuất hiện cách đây cả một thập kỷ. Những nguyên tắc thiết kế cho thấy đây là một mẫu xe mang tầm nhìn trong tương lai. Dĩ nhiên, Ford chưa tiết lộ thời gian chính thức phát hành mẫu xe này ra thị trường, dù rằng người ta vẫn đồn đoán rằng F-250 Super chief sẽ xuất hiện trong năm nay hoặc sang năm.

Ford F-250 bản tải Ford
ford-f-250 super chief

Phong cách thiết kế bảng điều khiển và mặt trước của Super Chief vô cùng ấn tượng. Xe có tập hợp những yếu tố của xe bán tải trong gia đình F Collection cùng với những chi tiết cao cấp của King Ranch. Thêm vào đó, xe còn được suy đoán là sở hữu một hệ sinh thái cao cấp, thiết kế đỉnh cao, các công nghệ tiên tiến được tích vào trong các hệ thống mới nhất. Những yếu tố này có thể sẽ nâng Super Chief trở thành một trong những phương tiện uy tín nhất từ trước tới nay của dòng xe bán tải Ford

Khoan nội thất xe Ford F-250
Khoan nội thất xe Ford F-250

Thậm chí Super Chief còn được đánh giá có thể kéo dài tuổi thọ của trái đất thêm một thời gian dài. Bởi nguyên tắc hệ thống tiêu thụ nhiên liệu Tri-Flex Energy có thể chạy bằng xăng E85, nhất là khí Hydro có thể sẽ tạo ra một lượng khí thải 0%, khi mà chỉ xả ra hơi nước. Đó quả là một điều vô giá.

Video: Giới thiệu Ford F-250

Liên hệ đại lý Bình Dương Ford tại Trung tâm hành chính Thủ Dầu Một để tham khảo các dòng xe đang có mặt trên thị trường Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *